HOTLINE

Visa Mỹ ( USA)

Hồ sơ VISA Hoa Kỳ ( USA )

Mỹ là điểm đến lý tưởng và là nơi mà đa số người Việt mong muốn đặt chân đến. Nước Mỹ có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, nền giáo dục tiên tiến cùng vô vàn với các công trình và khung cảnh tuyệt đẹp.

Có được visa Mỹ cũng đồng nghĩa rằng bạn sở hữu rất nhiều lợi thế lớn khi xin visa các nước khác, và cũng vì vậy để xin visa Mỹ bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng cùng kỹ năng phỏng vấn tốt.

Nếu bạn đang có dự định đến nước Mỹ, hãy liên hệ ngay với BLUESEA, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục xin visa để bắt đầu chuyến đi của bạn. Với sự lắng nghe và chia sẻ, chúng tôi sẽ giúp hồ sơ của bạn có sức thuyết phục và sự tin cậy đối với lãnh sứ quán.

Hồ sơ xin visa Mỹ (visa hoa kỳ)  yêu cầu người xin visa phải cung cấp đầy đủ những bằng chứng để chứng minh mục đích chuyến đi của mình, vì vậy tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Mỹ đối với từng trường hợp cũng khác nhau, sau đây là một số yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch, thăm thân nhân và công tác.

visa my

1. Hồ sơ visa Mỹ

1.1. Hồ sơ visa Mỹ du lịch

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

–        Chứng minh công việc:

+       Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+       Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Thời gian làm việc đối với visa du lịch Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Blue Sea

1.2. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

–        Chứng minh công việc:

+        Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+        Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

–        Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

–        Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+        Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

+        Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

+       Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

+       Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Thời gian làm việc đối với visa thăm thân nhân Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) – Dịch vụ visa công ty Blue Sea

1.3. Hồ sơ visa Mỹ công tác

–        01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

–        Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

–        Hộ khẩu (bản chính)

–        Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

–        Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Thời gian làm việc đối với visa công tác  Mỹ là 4 ngày (không tính ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

 

Ngoài ra Công ty du học chúng tôi còn làm visa tại các quốc gia sau

 

 Visa Úc

 Visa Canada

 Visa Anh

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

Address: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Mobile:  0901 83 85 86

Tel: 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn